ยินดีต้อนรับครูบรรจุใหม่

ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อนายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ คณะครู และ บุคลากรโรงเรียนวัดบางบ่อให้การต้อนรับข้าราชการครูที่ได้รับการบรรจุเข้ารับราชการใหม่

นางสาววาสนา งิ้วเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โดยมีคณะผู้บริหารคณะครูจากโรงเรียนวัดสีล้งมาส่ง