กิจกรรมวันคริสต์มาส ปีการศึกษา ๒๕๖๕ (Christmas Day)

วันอังคารที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕    ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) ๒๕๖๕ เพื่อเฉลิมฉลอง และเรียนรู้วัฒนธรรมกิจกรรมในวันสำคัญ ของชาวต่างชาติที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก