การประชุมผู้บริหาร กลุ่มบางบ่อ

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนวัดบางบ่อ จัดประชุมคณะผู้บริหารกลุ่มบางบ่อ ๑ และ คณะผู้บริหาร กลุ่มบางบ่อ ๒ โดยมี ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ เป็นประธานในการประชุม ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการเขต ๒ ได้มอบหมายให้ กลุ่มโรงเรียนบางบ่อ ๑ และ กลุ่มโรงเรียนบางบ่อ ๒ จัดการประชุมและจัดงานวันครู ครั้งที่ ๖๗ ประจำปี ๒๕๖๖ ในหัวข้อ แก่นสาระ พลังครูคือหัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา ในวันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.ณ โรงเรียนวัดบางบ่อ