กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๖

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ ๙ รูป

เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๖

เมื่อวันอังคารที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๕