ประชุมและวางแผนการจัดกิจกรรมเดือนมีนาคม

เมื่อวันอังคารที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ มอบหมายให้

นางสาวอาทิตยา เทียมศิวชาติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดการประชุมวางแผนการดำเนินการกิจกรรม

เปิดบ้านวิชาการโรงเรียนวัดบางบ่อ กิจกรรมบัณฑิตน้อย กิจกรรมปัจฉิมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

และกิจกรรมต่างๆภายในเดือนมีนาคม ๒๕๖๗

ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดบางบ่อ