กิจกรรมการจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อควบคุมยุงลายตามมาตรการติดตามเฝ้าระวังโรคไข้เลือดออกในโรงเรียน

โรงเรียนวัดบางบ่อจัดกิจกรรม สำรวจภาชนะขังน้ำ และทำลาย แหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค จัดเก็บ สิ่งของโดยรอบสถานที่ โดยแบ่งพื้นที่จัดกิจกรรม ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ดูแลพื้นที่ โรงอาหารชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒ ดูแลพื้นที่ ห้องน้ำหลังอาคารกตัญญูเนียมขำ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ ดูแลพื้นที่อาคารมงคลวรากร (อนุบาล) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ ดูแลพื้นที่ อาคาร ๑๐๕ ปี พระมงคลวรากรชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ดูแลพื้นที่ อาคารห้องสมุด ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ดูแลพื้นที่อาคารอเนกประสงค์