การทดสอบความสามารถพื้นฐาน ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ National Test (NT) ปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันพุธ ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานสนามสอบ

โรงเรียนวัดบางบ่อ นางสาวอาทิตยา เทียมศิวชาติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน รองประธานสนามสอบ

โรงเรียนวัดบางบ่อ ดำเนินการทดสอบ National Test (NT) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓

ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยทดสอบความสามารถพื้นฐาน ๒ ด้าน

คือ ด้านภาษาไทย (Thai Language) และด้านคณิตศาสตร์ (Mathematics)

ณ สนามสอบโรงเรียนวัดบางบ่อ