รางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ เหรียญทอง การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันพุธที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕

โรงเรียนวับบางบ่อขอแสดงความยินดีกับเด็กชายชัชรินทร์ มีนำพันธุ์ เด็กชายแทนคุณ พงษ์สีดา

ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ เหรียญทอง การแข่งขันเครื่องร่อนประเภทร่อนนานยิงยางป.๔-ป.๖

เด็กชายสุภัชระ จันทร์สิงห์ เด็กชายอิษฎา แสงสุวรรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ เหรียญทอง

การแข่งขันเครื่องร่อน ประเภทร่อนนานปล่อยด้วยมือ ป.๔-ป.๖

และยินดีกับคุณครูผู้ควบคุมทีม ๑.นายบัณฑิตย์ เอกตาแสง ๒.นายไพบูลย์ ลองงาม ๓.นายณัฐวุฒ เอี่ยมกั๊ก

โดยทั้ง๒รายการแข่งขันได้เป็นตัวแทนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๒

ไปแข่งขันต่อในระดับภาคกลาง ณ จังหวัดราชบุรี