รับทุนการศึกษา วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖ จาก พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง

เมื่อวันอังคารที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๖ ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ เป็นตัวแทนรับทุนการศึกษา วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๖ จาก พระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง เมตตามอบเงินจำนวน ๕,๐๐๐ บาท ให้กับโรงเรียนในสังกัด สพป.สมุทรปราการ เขต ๒ เพื่อจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖