โรงเรียนวัดบางบ่อจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ Day Camp ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

โดยนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ไปในวันจันทร์ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมี

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดค่ายลูกเสือ Day Camp

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๖ และในวันอังคารที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายอุดร วิงวอน หัวหน้างานลูกเสือ

ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดค่ายลูกเสือ Day Camp ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ – ๓

ค่ายลูกเสือสยามอะเมซิ่งพาร์ค