๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ วันคล้ายวันพระราชสมภพของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก

วันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัดบางบ่อจัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ และวันดินโลก ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ โดยมี ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ เป็นประธานในพิธี

โดยมีกิจกรรมบำเพ็ญพระราชกุศล และ กิจกรรมเทิดพระเกียรติเชิดชูสดุดีพระเกียรติคุณ

ณ บริเวณ ลานกิจกรรมอเนกประสงค์โรงเรียนวัดบางบ่อ