ประชุมคุณครูโรงเรียนวัดบางบ่อ ครั้งที่ ๑๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ วันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ จัดประชุมคณะคุณครู และ

บุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๑๐ / ๒๕๖๕ เพื่อแจ้งปฏิทิน กิจกรรมต่างๆ ประจำเดือน ธันวาคม และกำหนดการ เข้าร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐