บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ตามโครงการจิตอาสา ” เราทําความดีด้วยหัวใจ ” วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

โรงเรียนวัดบางบ่อ ขอขอบคุณ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จํากัด (ธุรกิจไอศกรีม) เข้ามาจัดกิจกรรม

บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ตามโครงการจิตอาสา “เราทําความดีด้วยหัวใจ” ด้วยการตีเส้นพื้นสนามกีฬา

อีกทั้งได้มอบไอศกรีมให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดบางบ่อ ในวันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕