การนิเทศเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา

ให้การต้อนรับและรับการนิเทศการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดย

ดร.วิไลวรรณ เสาร์อินทร์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และ

นางสาวฤทัยรัตน์ บุญมา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ