ประชุมผู้บริหารสถานศึกษากลุ่มบางบ่อ ๑ วันพุธ ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ ประธานกลุ่มบางบ่อ ๑

พร้อมด้วย นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ และคณะผู้บริหารกลุ่มบางบ่อ ๑

ได้เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษากลุ่มบางบ่อ ๑ ณ โรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สมุทรปราการ เขต ๒