โครงการโรงเรียนสุจริต บริษัทสร้างการดี (สร้างเงินจากขยะรีไซเคิล)

วันพุธ ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

โรงเรียนวัดบางบ่อจัดตั้ง บริษัทสร้างการดี (สร้างเงินจากขยะรีไซเคิล) เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนวัดบางบ่อ

ได้ตระหนักถึงคุณค่าและประโยชน์ในการเปลี่ยนขยะเป็นรายได้ สร้างวินัย รู้จักการออม

และ ยังช่วยให้โรงเรียนสะอาดและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น