สืบสานประเพณีเกี่ยวข้าวแบบโบราณ วันพุธ ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

คณะคุณครู และนักเรียนโรงเรียนวัดบางบ่อ ร่วมสืบสานประเพณีเกี่ยวข้าว แบบโบราณ

ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านทวิบุญ ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ