ร่วมแสดงความยินดี การย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะแก้ว

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ พร้อมด้วย

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

ร่วมแสดงความยินดี กับ ผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีเสฏฐ์ณันฐ์ เที่ยงบุตร

เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะแก้ว

อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๒