ร่วมแสดงความยินดี การย้ายมาดำรงตำแห่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองบางกะอี่

วันอังคาร ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ประธานกลุ่มบางบ่อ ๑ พร้อมด้วย นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

ร่วมกับคณะผู้บริหาร ในกลุ่มบางบ่อ ๑ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ ผู้อำนวยการ สุประวีณ์ เวียงสุข เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง

ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองบางกะอี่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๒

ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ