ร่วมแสดงความยินดี การย้ายมาดำรงตำแห่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองหลุมลึก

วันจันทร์ ที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ประธานกลุ่มบางบ่อ 1 พร้อมด้วย นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

ร่วมกับคณะผู้บริหาร ในกลุ่มบางบ่อ1 เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ ผู้อำนวยการ กิตินันท์ นาเสถียร

ในโอกาสย้ายจาก สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สมุทรสาคร มาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองหลุมลึก สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สมุทรปราการ เขต 2