ต้อนรับครูย้ายมาดำรงตำแหน่งครูผู้สอน วันจันทร์ ที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ คณะครู และ บุคลากร

ให้การต้อนรับครูย้ายมาดำรงตำแหน่งครูผู้สอนจำนวน 1 ท่าน ได้แก่ นางสุนิสา จันทร์แดง

ครู วิชาวิทยาศาสตร์ เคมี โดยมีคณะผู้บริหารคณะครูจากโรงเรียนวัดสีล้งมาส่ง