งานนมัสการหลวงพ่อปาน ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ที่ว่าการอำเภอบางบ่อ วันพฤหัสบดี ที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

เมื่อวันอังคารที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ รวมทำพิธีเปิดงานนมัสการพลวงพ่อปาน

และ วันพฤหัสบดี ที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ

นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อ คณะคุณครู และ บุคลากรทางการศึกษา

ร่วมจำหน่ายดอกไม้ธูปเทียนทอง ในงานนมัสการองค์หลวงพ่อปาน ณ ที่ว่าการอำเภอบางบ่อ