เตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

ดร.สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการโรงเรียน

คุณครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกัน ทำความสะอาด อาคารสถานที่เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก

เทศบาลตำบลบางบ่อ นำรถเพลิง เข้ามาฉีดน้ำทำความสะอาด

บริเวณโดยรอบโรงเรียนวัดบางบ่อ