๑๒ สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชชนนี พันปีหลวงและวันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนวัดบางบ่อ ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนวัดบางบ่อ โดยมี ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมถวายเครื่องราชสักการะและลงนามถวายพระพร รวมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนและมีความประพฤติดี เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565