กิจกรรมขับเคลื่อนการจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อควบคุมยุงลาย ภายใต้มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคไข้เลือดออกในโรงเรียน

โรงเรียนจัดกิจกรรมขับเคลื่อนการจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อควบคุมยุงลาย

ภายใต้มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคไข้เลือดออกในโรงเรียน​ และ​ ร่วมกันบําเพ็ญประโยชน์ โดยรอบโรงเรียนวัดบางบ่อ วัน​ศุกร์​ ที่​ 1 ​กรกฎาค​ม​  2565​