วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565 ดร.สุชาติ ศรีหานารถผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายวิธพล กระบวน

รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางบ่อได้เข้าร่วมการประชุมการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมมาภิบาลในสถานศึกษาป้องกันทุจริตสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุจริต ณ  โรงเรียนเตรียมปริญญานุสรณ์