โรงเรียนวัดบางบ่อรับการประเมินติดตามการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยท่านศน.วิฑูรย์ ชั่งโต ศน.ธวัชชัย ภูนุช โดยมีผู้อำนวยการเกษม ดวงนาค รองผู้อำนวยการสุลาวัลย์ ลี้อิศรามาศ และคณะครูโรงเรียนวัดบางบ่อให้การต้อนรับ ทางโรงเรียนวัดบางบ่อขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้