นักศึกษามหาวิทยาลัยเอแบค จัดกิจกรรม เสริมความรู้ภาษาอังกฤษ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6 30 พ.ค. 2560

นักศึกษามหาวิทยาลัยเอแบค จัดกิจกรรม เสริมความรู้ภาษาอังกฤษ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6  วันที่ 30 พ.ค. 2560โดยมีผู้บริหาร คณะครูให้การต้อนรับ นักเรียนสนุกกับกิจกรรมและได้รับความรู้
ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะนักผศึกษาจากมหาวิทยาลัยเอแบค มา ณ โอกาสนี้