โรงเรียนวัดบางบ่อ ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนวัดบางบ่อ โดยมี ดร. สุชาติ ศรีหานารถ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวิธพล กระบวน รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมถวายเครื่องราชสักการะ

และลงนามถวายพระพร พร้อมลงนามถวายพระพรเมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565