โรงเรียนวัดบางบ่อ​เป็นศูนย์​ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ​ การจัดทำแบบรายงานผู้สำเร็จการศึกษา (ปพ.๓)ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา​กลุ่มโรงเรียนบางบ่อ ๑ , กลุ่มโรงเรียนบางบ่อ ๒​ เมื่อวันอังคารที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕  ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดบางบ่อ สังกัด สพป.สป.๒